Laptop Hp 6930p có nên nâng cấp ?

Vài hôm nữa em sẽ múc con Hp 6930p bên bác Nguyễn Phan Intel® Core™ 2 Duo (Centrino® 2) P8600 2 x 2.4GHz (1066Mhz FSB / 3MB L2 cache) / LCD 14.1" LED diagonal WXGA anti-glare / Vga ATi® Mobility® Radeon HD 3450 256MB dedicate / Ram 2G DDR2-800 (1 thanh 2G, Max 8 GB) / HDD 160G Sata / DVD±RW Double Layer (lightScrible: ghi nhãn đĩa) / Bluetooth / Finger Print / wireless Intel 5300 A.G.N / Lan, fax, modem / slot card reader 5.1 / Keyboard light (HP Nightlight) / Windows Vista® Business (Recovery Built_in HDD) / XP Pro Downgrade theo kèm từ HP USA Tình trạng: Mới 100%, nguyên seal thùng - Not ReFurbished + Bảo hành 36 tháng HP Việt Nam & Toàn cầu + Khuyến mãi: Túi xách HP + Mouse quang HP Em mún chạy win 7 64x thì liệu ram con này có đủ để máy chạy mượt mà như xp với 1gb ram không mà em mún up ram lên 4Gb nhưng mừ máy này mới 100% nguyên seal thùng nên không bít khi up ram thì mất bảo hành không? nếu không thì up như thế bảo hành có thay đổi gì không thực sự em hok mún tháo máy 1 tí nào dù để up thêm ram . up ram thì mua ram mới ở đâu đế cho nó cùng chủng loại , cùng bus Các bác vô chỉ giáo giùm em với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài windows 7 cho sướng bác ạ, dòng này có driver hết rồi mà. nó cũng đỡ bị virus hơn đỡ bực mình với lại có driver hết rồi cài thoải mái ram như vậy chạy cũng ngon rồi nhưng nếu cần có thể mua thêm 1 thanh bus 800 về cắm thêm và vẫn dc bảo hành bác ạ, chỉ có thanh ram mới là bảo hành riêng thôi. khi mua bảo họ đừng dán tem lên khe ram trống để mình cắm ram vào là ok.
Trả lời 8 năm trước
lúc trước mình thử cài dặt win 8 cho dòng này giờ minh muốn cài đặt win 7 và cài drive như cũ thì làm như thế nào có thể giúp mình không ? ty