Nhờ các cao thủ tư vấn giúp em, dân lập trình nên xài Dell hay Thinkpad?

Chào các bác, Em là dân mới vào, định mua một con lap để học về lâu về dài. Em thấy mê con Dell XPS 13 và cả IBM-thinkpad quá. Thấy bọn nó có vẻ bền, mạnh và đẹp. Suy nghĩ mãi, không biết chọn con nào. Nhờ các bác cho em ý kiến. Về phía con Thinkpad, em ko biết sự khác nhau giữa T-series và w-series. Nhân tiện các bác có thể cho em vài ý kiến so sánh giữa 2 con đó được không ạ? Giá tiền thì em có thể chịu tới 1k(usd) Em chờ tin các bác, em đang sắp phải làm đề tài mà ko có máy. Mong các bác giúp đỡ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
DELL STUDIO XPS 13 thiết kế đẹp cấu hình cũng tương đối - dòng này thiên về giải chí nhiều hơn ,bạn thích dell mình nghĩ bạn nên chọn dell latitude e6400 dòng này bền và ổn định . thinkpad T SERIES DÒNG này thì bền có tiếng rooi , nhung thiết kế của nó thì hơi cổ điển- hp mới da modell hp Elitebook 6930p dòng này là dòng cao cấp của hp . kiểu dáng thiết kế của nó củng rất đẹp , dòng này được bảo hành chính hãng hp việt nam 3 năm về lâu dài thì vẫn an tâm hơn
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nên dùng Dòng Thinkpad T...dùng bền và ít lỗi...mặc dù về tay Lenovo chất lượng có phần đi xuống nhưng theo mình nó vẫn đáng mua hơn Dell...E6400 thắt nút cổ chai máy chạy khá nóng...Hơn nữa dell bảo hành hơi khó ở VN nếu là hàng xách tay..trước mình cũng lắn tăn như ban..cuối cùng qua tham khảo chon IBM và khá hài lòng...không thì xài thử HP Elitebook
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thinkpad T400 hay HP Elitebook 6930p đều ok. Tuy Elite 6930p giá có chát hơn 1 tí nhưng đc cái vỏ nhôm, bền hơn qua các bài test. Mình thì vẫn hâm mộ Thinkpad T400 vì sự bền bỉ và thiết kế rất nam tính (theo cảm nhận riêng). Nói chung bạn thích con nào thì múc thôi. OK hết
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Dell BH ở VN còn nhiều hạn chế bạn ạ. ThinkPad đc cái BH 3 năm toàn cầu và ở VN rất tốt. Và Dell nóng hơn ThinkPad kha khá Về độ bền thì ThinkPad cũng có phần hơn so với Dell Studio XPS 13 1 chút nhưng đó là do tùy từng người cảm nhận bạn ạ