Cài win 7 cho laptop Asus u80v xong thì đèn bàn phím và chuột ko sáng?

Sau khi em cài xong win 7 cho con asus u80v thì đèn bàn phím va chuột không thấy sáng nữa ; bác nào biết cách cài thì chỉ hộ em cái
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cài win 7 xong thì bạn phải cài đến driver là cái thứ nhất, bạn hãy cài driver đi xem chuột bàn phím còn vậy không nhé nếu không có đĩa driver thì bạn hãy nói tên máy để mọi người tìm giúp bạn nhé
Nguyễn Hoàng Thư
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã không cài mấy chương trình ở trong đĩa cài đặt, thư mục SoftwareASUS. Mấy chương trình trong thư mục ATK... đều phải cài. Sau đó active Light Sensor ở trong Control Panel là xong.