Nên mua Vaio cw21fx coer i3 hay HP dv4i core i5?

Em đang phân vân giữa 2 con này, các bác nêu ưu nhược điểm và cho em lời khuyên với, em cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Cw đẹp, thời trang nhưng cấu hình thấp so với giá tầm 20tr
Hp mạnh hơn về chip CPU nhưng dòng máy này cũng ra lâu rùi. giá mềm hơn khoảng 18tr
2 máy đều tích hợp win7,ram 4G...
Nếu thiên về ngoại hình thì Cw, thiên về giá và cấu hình thì Hp.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước

Tất cả các sản phẩm của hanoilab / saigonlab đều mới 100% , còn nguyên seal của nhà sản xuất được bảo hành 12 tháng .
( Hà Nội : 141 - Phố Vọng , tell:04 3869 3864 - TP Hồ Chí Minh : 28c Phạm Viết Chánh - Bình Thạnh, tell: 08 38 400 269)
Hanoilab / Saigonlab nhận 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng , nếu máy bán ra là hàng Refurbished + bồi thường khách hàng 300$ để tạ lỗi

Đến với Hanoilab / Saigonlab quý khách tự tay khui thùng , bóc niêm phong của nhà sản xuất

Hình ảnh đăng tin

Ảnh số 7Ảnh số 6Ảnh số 4

Ảnh số 9Ảnh số 8Ảnh số 2

dv4i-Core i5/3G/500G/ HD4550/WiFi-n/phone

17.500.000 VNĐ

PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx
BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập
CHI TIẾT

SPECIFICATIONS:

Processor: Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz

Memory: 3GB Dual DDR3 @ 1066 MHz

Hard Drive: 500GB Serial ATA Hard Drive 5400RPM

Optical Drive: LightScribe. SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs

Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery

Video: 512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 4550 Graphics

LCD: 14.1” Wide Screen – Espresso Black color

Resolution: WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display 1280x800

Wireless: Wireless N Network Connection

Others: - Espresso Black - Premium liquid metallic imprint patterns
- Microphone + Webcam
- HP ProtectSmart Hard Drive Protection, magical chrome media buttons, lighted logo, media docking port, remote control
- HP Color Matching Keyboard
- Mobile Stereo Earbud Headphones (1 pair)

Ports: 5-in-1 integrated Digital Media Reader for Secure Digital cards, MultiMedia cards, Memory Stick, Memory Stick Pro, or xD Picture cards
4 Universal Serial Bus (USB) 2.0, 4th port shared with eSATA
2 Headphone out
1 microphone-in
1 HDMI
1 VGA (15-pin) eSATA + USB 2.0
1 RJ -45 (LAN)
1 notebook expansion port 3
1 Consumer IR (Remote Receiver)
1 ExpressCard/54 Slot (also supports ExpressCard/34)

Operating System: Genuine Windows 7 Premium Service Pack 1 (64-bit)

Weight: 2.3kg

Original: Made in China, distributed by HP United States in USA

Hardware Support Services: HP 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904697199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1

hanoilab.com.vn

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

theo mình thì con hp có vẻ nhỉnh hơn nhiều so với con sony,vẻ ngoài của hp cũng tương đối đẹp,với tầm giá này ,nên lấy con hp là hơn cả