Nhờ tư vấn mua laptop IBM T43 và Dell latitude D430-U2100?

Kính chào các bác

Em đang định mua 1 con laptop để chủ yếu lướt web (tham gia hỏi đáp ở vatgia chẳng hạn :)

Mà mở được nhiều tab một lúc không bị chậm

soạn thảo văn bản

và cuối cùng là phải ổn định

Em đang định 2 chiếc IBM T43 và Dell latitude D430_U2100

Vậy nhờ các bác tư vấn về 2 con này với để em có thể tự chọn 1 chiếc cho phù hợp mục đích sử dụng

À nếu có thể các bác tư vấn nên mua ở đâu để đảm bảo chút nhé. Vì trước tới giờ em chỉ dùng desktop nên ko giành về laptop

Trả lời 14 năm trước

Giá cả thì phụ thuộc vào từng cấu hình bạn ah
nhưng khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu .

E dùng rất nhiều dòng máy tính rồi , nhưng cuối cùng chốt lại e T43.
Có thể nói là đỉnh cao của dòng T , vẫn đang là của IBM , đến T60 là lởm rồi . T400 dùng ọp ẹp lắm bàn phím dùng 1 thời gian là mòn vẹt ngay. ( Cực điên với cái thằng Lenovo)

T43 main hỗ trợ chạy d d ram 2 bus 667 mà ram này giá cực rẻ up thoải mái .

tất nhiên còn tùy nhu cầu sử dụng của từng bạn , nếu thích giải trí + đồ họa cao thì chơi dòng khác , còn e chỉ có lướt web và văn phòng thì tẹt tèn ten.

Lê Đoàn
Trả lời 14 năm trước

hai em này thì giá gần như nhau nhưng em Dell có vẻ cấu hình cao hơn hẳn, mà dòng máy mới hơn, có thể dễ dàng nâng cấp nếu có nhu cầu. Theo ý em thì bác cố tí lên con Dell này là hơn