Tư vấn mua laptop giá từ 7 đến 8 triệu, nên mua hãng nào?

em muon mua 1 cai lapyop gia khoang tu 7-8tr cho em biet nen chon hang nao?

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy mua 1 máy hiệu Sony vaio hoặc Lenovo dòng này pin dùng rất bền, đặc biệt là giá ko bị trượt giảm nhiều, còn hiệu quả thì ko phải bàn, tùy theo nhu cầu cv mà bạn dùng cấu hình tương đối, đỡ phải đổi hay nâng cấp sau này! chúc bạn may mắn

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền từ 7-8 triệu thì bạn nên mua HP, như sony vaio và lenovo thì phải từ 15, 16 triệu bạn ạ, vì dòng máy này mẫu mã và kiểu dáng nó đẹp nên đắt