Hướng dẫn tháo Dell 1525?

nhờ các bác em co con dell 1525 gần đây nóng bất thường quá toan 80 độ.có ai biết cách thào hướng đẫn em cụ thể với.em tính tháo vệ sinh mà thử rùi hok tháo nổi.có pro tu vấn vấn hiện tượng nóng bất thường như vậy với.các bác nhớ là nóng bất thường tức là ngày xưa không nóng mà giờ nó nóng.đừng ai tư vấn em mua quạt. thanks

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

- Nếu không chuyên thì không nên tự mình tháo ra, bạn hãy mang ra thợ bảo họ vệ sinh lại máy, kiểm tra xem có phải do quạt hay không. chứ không bạn tháo ra rồi lắp vào lại thừa ốc vit :Smiling!