Giúp mình cài win xp x64 cho dell Inspiron N4010 core i5 ?

Mình mới mua con dell Inspiron 14R N4010 core i5.Mình đã tích hợp Driver SATA ICH10 bằng trình Nlite vào Win xp x64 Pro nhưng vẫn không cài đặt được(không nhận được ổ cứng).Mình không hiểu,nếu bạn nào biết nguyên nhân giải thích giúp mình,tiện thể hướng dẫn cho mình cách giải quyết trường hợp này luôn. Cám ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tắt sata (trong bios) cài thử cái đã xem sao nào? Mà mấy em core i này có hỗ trợ XP đâu mà cài làm gì. Rồi lại tốn công tìm driver.