Có ai xài laptop dell 1564, giúp em với ?

Có ai biết tắt màn hình của máy ko?? ý em là máy vẫn chạy mà màn hình thì không cần hiện thị ai biết chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn có thể vào đường dẫn sau Control PanelHardware and SoundPower OptionsEdit Plan Settings rồi trong phần Turn Off the Display bạn chọn thời gian tắt màn hình sau 1 khoản thời gian không thao tác (có 2 tùy chọn là khi cắm điện và sài pin). Nếu muốn tắt nhanh thì ấn định e nó 1 minute là ok.