Tìm Driver bluetooth cho Dell Vostro 1014n?

Em đang dùng WIN XP đèn Bluetooth vẫn sáng nhưng chả có thấy cái j liên wan tới bluetooth trong máy nay e mún dùng mà chả bik các bác cho em Driver gấp đi ạ nhớ là của XP.... Có lần e cài Win 7 thì có icon bluetooth dò tháy tên đt nhưng kết nối k dc với Win 7 khó dùng quá nên e cài sang XP giờ thì trắng ...mấy bác giúp em
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sao bạn không vào thẳng trang chủ của dell để download về nhỉ ?
link list danh sách driver đầy đủ cho modern máy của bạn đây
http://support.euro.dell.com/support/dow…
Black
Trả lời 13 năm trước

vậy là tại Driver dúng rồi....bạn vào thử trang chủ của Dell chọn model máy của bạn rồi download Driver thick hợp nha

link nek ban :http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?os=WW1&catid=-1&dateid=-1&impid=-1&osl=EN&typeid=-1&formatid=-1&servicetag=&SystemID=VOS_N_1014&hidos=WLH&hidlang=en&TabIndex=&scanSupported=False&scanConsent=False

mình mới bán 1 con 1014 giống bạn nek....loa hơi nhỏ nhưng cấu hình và giá thành ok!

Thân!