Mình xài laptop acer 5745G, lướt web ko mà pin chỉ sd được hơn 2 tiếng, vậy có ít quá ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Laptop đó sử dụng pin đc hơn 2 tiếng là đc rồi bạn ạ, ko ít lắm đâu, laptop của mình cũng vậy mà.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Nhìn chung là ko có vấn đề j đâu bạn. Để chắc chắn, bạn có thể sử dụng thêm cái tool Battery Bar để quản lý pin(dung lượng hiện tại, độ chai, thời gian sử dụng…)

Chi tiết bạn đọc thêm tại bài viết này: http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php?t=769

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.