Phân vân giữa Dell Studio 1555 và Sony Vaio VGN FW 460?

Tình hình là em chuẩn bị cưới thêm em vợ bé mà phân vân giữa 2 em này quá, mong các bác tư vấn giúp . Nhu cầu của em là dùng auto cad, photoshop, lướt wed hoặc thỉ thoảng dựng 3dmax, nhưng là những công trình nho nhỏ hàng chợ thui, con nào lớn 1 chút em mang đến công ty dựng trên PC Core i7 rùi render cho nhanh, về cân nặng thì em không ngại bởi vì em xài lap chủ yếu là mang ba lô, các bác tư vấn giùm em đặc điểm của 2 em này, nhiệt độ khi sử dụng, vỏ có chống xước không, máy có nhanh tã không..... Mong các bác chém nhiệt tình giúp em ! dưới đây là nội tạng 2 em nó : Sony vaio VGN FW 460 CPU: Intel Core 2 Duo Processor P7350 2x2.0Ghz (3MB L2, 1066Mhz FSB) RAM: 4096MB DDR2 HDD: 320GB SATA (5400rpm) LCD: 16.4” WXGA_Xbrite (1600x900), màn hình Gương rộng siêu sáng VGA ATI HD 4650 (1024MB Dedicated) Optical: Blu-Ray DVDRW+DL (+/- R double layer) Camera + Bluetooth USB port, ExpressCard™ /34 Slot, IEEE 1394 Port Dimensions: 14.8” (W) x 1.5” (H) x11.2” (D) Weight: 2.9Kg Modem 56K, NIC 802.11 b/g/n Wireless Dell studio 1555 CPU: Intel® Core i5-430M 2x2.26GHz (Cache L2: 3MB, FSB 1066Mhz) RAM: 4GB DDR3 HDD: 320GB (SATA) LCD: 15.6'' WLED TrueLife VGA: ATI HD Radeon 4330 (512MB) Optical: DVD±RW Webcam with integrated microphone, bluetooth Weight: ~2.26kg Pin: 6-cell Lithium-Ion Integrated 10/100BASE-T Ethernet LAN Intel™ Wi Fi Link (802.11g/n) Em dell chip ngon hơn, nhưng em vaio card ngon hơn, em phân vân quá, con card 4330 512 mb chạy đồ họa có ổn không nhỉ các bác ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình thì bạn nên chọn con Dell là tốt nhất. Mình đang xài con Dell Vostro 1400 bền cực kỳ. Còn Vaio thì nó chỉ được thương hiệu thôi bạn ơi!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu nhất quyết bác lấy 1 trong 2 máy này thì mình nghĩ là nhu cầu của bác cũng ko quá cao (vì có máy bàn khủng rồi), do đó chọn Sony thì sẽ được hưởng cái đẳng cấp của nó, dòng FW này chạy khá OK, máy cứng cáp, nói chung là OK, tuy nhiên có rất nhiều hàng REF nha bác, cần kiểm tra cẩn thận ko là ôm hận đó. Mà giá em Sony chắc chắn cao hơn em Dell kia.
Bác nên tham khảo thêm 1 số dòng nữa, Dell vostro V3500 chẳng hạn, dòng này bền, đẹp. Và còn nhiều dòng nữa như Dell Inspiron 14R, 15R, 1564, 1464....
Chúc bác mua được máy tốt.