Chụp hình bằng wc trên máy tính Hp Pavilion dv6000

Tại sao laptop HP Pavilion dv6000 ko thể chụp hình bằng wc như bao máy tính khác??? Co' aj chỉ giup tui được hok.....???? Chụp theo cách alt + Prt hay Ctrl + Prt điều hok đc..Help Me....[:(]
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo hướng dẫn này xem thế nào nhé! Mà bạn phải nói rõ nó có báo lỗi gì không thì mọi người mới giúp được bạn chứ.. Nói chung chung thế này khó đoán bệnh lắm bạn ạ http://www.vatgia.com/hoidap/4128/20406/huong-dan-chup-anh-quay-video-voi-webcam-laptop.html
Tran Thanh Vu
Trả lời 15 năm trước
Thường khi chụp hình bằng wc trên các máy tính khác xong, ta vào phần Paint rồi bấm Ctrl +V thì hình chụp sẽ hiện ra....nhưng ở laptop Hp Pavilion thì hình không có hiện ra.....