Lỗi màn hình máy Acer Aspire 4730Z ?

Máy laptop acer Aspire 4730Z của em sau khi dùng được khoảng 1 tiếng thì màn hình bị sọc ngang liên tục. Ai có thể giúp em cho biết nguyên nhân ko....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dòng Acer này có vga share nên chắc là không bị lỗi vga. Còn lại là Ram, có thể thay thế thanh ram khác để test, cuối cùng là cái Panel LCD bị hỏng, chỉ còn cách là thay mới thôi.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy của bạn có lỗi ở card màn hình đấy, mình biết có một số máy cũng như vậy khi dùng một lúc nóng lên thì bị hiện tượng như bạn. Nhưng theo mình thì tốt nhất bạn nên mang qua trung tâm sửa chữa để kiểm tra.