Có nên mua con Acer Aspire 4741-332G32Mn ?

Chã là em sắp vào đại học định sắm 1 em laptop để có thể dễ dàng học này nọ hay chơi game xem phim.... Thì thấy trên thegioididong.com đang khuyến mãi cho dòng máy này giảm từ 11tr chỉ còn có 8tr ko biết có nên mua không? hay chỉ là chiêu tung hỏa mù của nó em chưa có kinh nghiệm mong các bác chỉ cho em Thông tin Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i3 Mobile Processor I3-330M, 2.13 GHz, 3 MB, L3 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz Ổ đĩa cứng-HDD: 320 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: LCD 14" inch, HD Acer CineCrystal Led LCD (1366 x 768), 14 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW), DVD Super Multimedia Webcam: Crystal Eye Camera, Camera built in Hệ điều hành/OS: LINUX, Linux Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

1. Với con này nếu bạn học đồ họa, thì cái VGA hình như hơi yếu thì phải. Tùy theo nhu cầu mà chọn lap, với con này khả năng chỉ dùng vào giải trí như xem phim, chơi 1 số game tầm trung bình.
2. Máy chỉ hỗ trợ Linux : (Hệ điều hành/OS: LINUX, Linux). Bạn đã quen xài Linux chưa. Nếu quen xài Windows rồi thì đừng nên mua con này.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tránh xa HP, Acer. 2 chú này dùng nóng kinh khủng khiếp mà hay lỗi
nên chọn Lenovo, Toshiba hoặc ASUS. Nếu có nhiều $$ thì nên chọn Sony Vaio dùng

Hoàng Hồng Hà
Trả lời 13 năm trước

Theo cảm nhận ban đầu thì với mức giá này và cấu hình này, bạn đã mua được 1 món hời. Mình nghĩ Acer cũng là 1 thương hiệu lớn, bạn có thể dùng được. Còn về vấn đề HĐH thì chỉ việc mua cái đĩa win7 về cài vào là xong

Hoàng Hồng Hà
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh

1. Với con này nếu bạn học đồ họa, thì cái VGA hình như hơi yếu thì phải. Tùy theo nhu cầu mà chọn lap, với con này khả năng chỉ dùng vào giải trí như xem phim, chơi 1 số game tầm trung bình.
2. Máy chỉ hỗ trợ Linux : (Hệ điều hành/OS: LINUX, Linux). Bạn đã quen xài Linux chưa. Nếu quen xài Windows rồi thì đừng nên mua con này.

Máy này không cài win để giảm chi phí chứ không phải là không hỗ trợ