Hiện tượng gợn sóng nhẹ màn hình laptop Dell?

Em mới mua em dell vostro 1014 được 3 tháng! em mới thấy màn hình nó có hiện tượng gợn sóng nhẹ khi giảm độ sáng xuống mức trung bình với những hình màu hơi tối! nó không rõ lắm nhưng nhìn khĩ vẫn thấy nhất là 2 bên màn hình. Có bác nào biết giúp em với? liệu em có nên đi bảo hành ko? vì em ko ở hà nội nên ko tiện lắm!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Không biết có phải do tần số quét không? Thủ chỉnh xem.
Chạy winXP mini có trong hiren thử có bị không. Nếu bị thì bị cứng rồi, nếu không là do win bạn đang dùng có vấn đề.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Đang gặp tình trạng này đây, khoảng gợn sóng ấy xuất hiện rõ nhất với phông hình tối đúng không. Mình chơi games trên máy như stracraft2 hay PES thì hiện thượng này xuất hiện nhiều và màu sắc màn hình tối đi trông thấy. Mang máy ra bảo hành thì nó bảo bị lỗi cáp sửa 2 ngày là lấy về

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Cũng bị đây. Nhất là khi chơi game hay lướt web với phông nền tối thì rất khó chịu và nó giảm hẳn đọ sáng màn hình. Tốt nhất mang ra bảo hành