Ở Hà Nội - Nhờ tư vấn mua laptop giá khoảng 10 -12 triệu ?

Em định mua một cái Laptop với giá trong khoảng 10 - 12 Triệu. * Yêu cầu : 1/ Bền, chạy ổn định <--- Sinh viên, dùng laptop phải mang đi mang lại hàng ngày. 2/ Kiểu dáng nữ tính một chút. <--- là con gái mà. Em ở Hà Nội, về Laptop là em mù tịt nên nhờ anh em trợ giúp xem. Nếu ở Hà Nội thì mua loại nào và ở đâu? Nói chung là không mong rẻ nhưng làm sao cho hợp lý. Cảm ơn nhiều.
Trương minh Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bên mình có con Laptop IBM hàng nhập Mỹ nguyên chiếc mới 99%. IBM Thinkpad T42 Type 2373 Model JTU Processor: Intel P M Processor 1.7GHz, L2 cache 2MB Memory: 512GHz PC2700 DDR333 RAM, Expandable to 2GB Hard Drive: 40GB Ultra ATA Optical Drive: DVD CDROM Video Graphics: ATI® MOBILITY™ RADEON™ 7500, 32MB (dedicated) video DDR SDRAM Communication: Integrated V.92/V.90 modem Network Card: 10BASE-T/100BASE-TX Ethernet with RJ-45 interface, WiFi Sound: Audio Stereo speakers Keyboard: 86 keys with 3mm stroke and 19mm pitch Mouse: Electro-static touch pad, Trackpoint PC Card Slots: 1 type I/type II card, CardBus support Display: 14.1" XGA (1024 x 768) TFT display, Condition: Excellent Battery: Lithium Ion Battery, tested good, time unit runs on charge is unknown, not covered under the warranty. External Ports: 2-USB, V.90, 56K Modem (RJ-11), 10/100 Ethernet (RJ-45), External monitor (VGA), Parallel Port, S-Video out, Headphone (stereo), Monaural mini-jack microphone BH 03 tháng giá 510$ DVDCOMPO + 15$ hoặc con IBM Thinkpad T43 Type 2668 Model JTU Processor: Intel P M Processor 2.0GHz, L2 cache 2MB Memory: 512GHz PC2700 DDR533 RAM, Expandable to 2GB Hard Drive: 40GB Ultra ATA Optical Drive: DVD CDROM Video Graphics: ATI® MOBILITY™ RADEON™ 9700, 64MB (dedicated) video DDR SDRAM Communication: Integrated V.92/V.90 modem Display: 14.1" XGA (1024 x 768) TFT display, Condition: Excellent Battery: Lithium Ion Battery, tested good, time unit runs on charge is unknown, not covered under the warranty. External Ports: 2-USB, V.90, 56K Modem (RJ-11), 10/100 Ethernet (RJ-45), External monitor (VGA), Parallel Port, S-Video out, Headphone (stereo), Monaural mini-jack microphone BH 03 tháng giá 590$ DCOMPO + 15$ có gì bạn liên hệ với mình thông qua địa chỉ sau Công ty máy tính PhúcThọ - 89A Thợ Nhuộm- Hà nội. ĐT: (04)8258178 hoặc Mr.Hợp 0983089833 or Mr.Thọ 0912106668 Website: http://maytinhpt.com
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D] minh bit' 1 so' moden cua Acer gia co~ nhu ban noi' cung dc lam 'cau hinh tuong doi manh de choi game ,con viec de hoc thi ok rui` chay nhu fim luon .vi la con trai nen minh rat thick choi game nen theo minh neu chi su dung de hoc thui thi banchi~ viec tranh' mua cac' dong celeron la dc ( vi cac' dong nay thuong chay ko dc on~ dinh ) de ranh~ minh se kiem cho ban vai moden nhe' ,chu gio minh ko nho lam'>[:D][:D][):D(][):D(][):D(][):D(][:-P]
Trả lời 15 năm trước
Bền -> DELL, HP Kiểu dáng -> HP => Bạn nên chọn HP cũng có nhiều phiên bản ở tầm 12tr. Cấu hình - Kiểu Dáng - Bảo hành của HP cũng ổn. Dell thì mang tiếng là " Trâu " rồi nhưng nếu gặp vấn đề thì bảo hành hơi lâu vì Dell chưa có chi nhánh tại Việt Nam. HP tầm 12tr thì đa số là ko có Win "Xịn" theo máy toàn Free Dos nên hơi khó khăn trong việc tìm Driver cho nó thôi nhưng mà cũng không sao. Bạn mua máy ở đâu thì nhờ mấy anh ở bên ấy giúp khoảng 30p là ok ấy mà. Mình thấy ở HN thì bạn qua bên BÁCH PHƯƠNG or THỦY LINH Ở HN mình thấy 2 lựa chọn đó là đúng tầm [:D] Còn Trần Anh - Đăng Khoa mình "kỵ" lắm. Nếu mà đi bảo hành thì thôi rồi. Mình có 1 người bạn cũng kinh doanh về Laptop nhưng mà cửa hàng của hắn ở Hưng Yên cơ. Khi đi mua thì bạn nên nhờ ai đó có hiểu biết 1 chút để không phải mua phải hàng " lởm" hàng loại 2 nhé Chúc bạn sớm " tậu" được anh " bạn zai" ưng ý [:,)][:-P]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Dòng laptop phổ thông từ 10-12 triệu thường dùng chip xử lý Athlon 64 hay Pentium Dual Core, dung lượng ổ cứng từ 80-120 GB, RAM 512 MB và VGA onboard. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo HP Compaq Business 6250s, cấu hình máy khá mạnh (chip xử lý Core 2 Duo mới) nhưng giá lại mềm. Tham khảo: Bộ xử lí-CPU: Core™2 Duo T5470, 1.6 Ghz, 2 MB, L2 Cache Bo mạch-ManBoard: Intel 965GM Express, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 80 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: Diagonal WXGA anti-glare, 14.1 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator X3100, up to 384-MB shared system memory, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD-RW, --- Webcam: Không tích hợp Hệ điều hành/OS: Free Dos Giá: 12,199,000 VND Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo HP Compaq Business 6250s, cấu hình máy khá mạnh (chip xử lý Core 2 Duo mới) nhưng giá lại mềm.
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
Thông tin chi tiết sản phẩm Acer TravelMate 4520-501G16Mi ( gia 11tr970.000 vnd ) Tổng quan Bộ xử lí-CPU: AMD Turion™ 64 X2 Dual-Core Mobile TL-60, 2 Ghz, 1 MB, L2 Cache Bo mạch-ManBoard: ATI RS690 chipset, 800 Mhz Bộ nhớ-RAM: 1 GB, DDR II RAM, 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: 160 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD, 14.1 inch Xử lí đồ họa: ATI Radeon Express 1250 (dedicated 256 MB), up to 896 MB of HyperMemory, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD-Super Multi double-layer drive, DVD Super Multimedia Webcam: Webcam 1.3 megapixel, Camera built in Hệ điều hành/OS: Linux Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện Bộ xử lí-CPU: Công nghệ CPU: AMD Turion™ 64 X2 Dual-Core Mobile TL-60 Tốc độ CPU: 2 Ghz Loại CPU: AMD Turion™ 64 X2 Nhà sản xuất CPU: AMD Dung lượng Cache: 1 MB Loại bộ nhớ Cache: L2 Cache Thông tin CPU: Bo mạch-ManBoard: Thông tin bo mạch: ATI RS690 chipset Tốc độ Bus: 800 Mhz Hỗ trợ RAM tối đa: Up to max 4GB Bộ nhớ-RAM: Dung lượng RAM: 1 GB Công nghệ RAM: DDR II RAM Tốc độ bộ nhớ: 667 Mhz Ổ đĩa cứng-HDD: Dung lượng đĩa cứng: 160 GB Tốc độ quay - HDD: 5400 rpm Màn hình-Display: Thông tin màn hình: WXGA Acer CrystalBrite TFT LCD Kích thước màn hình: 14.1 inch Xử lí đồ họa: Thông tin đồ họa: ATI Radeon Express 1250 (dedicated 256 MB), up to 896 MB of HyperMemory Dung lượng bộ nhớ: 256 MB Công nghệ đồ họa: --- Xử lí âm thanh: Chuẩn âm thanh: 2.1 Thông tin âm thanh: Acer 3DSonic pair of built-in stereo speakers, and compatible with MS-Sound, built-in microphone Ổ quang/CD-DVD: Thông tin ổ dĩa quang: DVD-Super Multi double-layer drive Ổ đĩa quang: DVD Super Multimedia Tính năng mở rộng: Tính năng mở rộng: 4 × USB 2.0 , 1 × S-video, 1 × VGA, 1 × microphone input, audio output 1 × 1 × RJ-45, 1 × RJ-11, 1 * ExpressCard Giao tiếp mạng: Wireless: --- Thông tin Wireless: Wireless LAN 802.11b/g Thông tin moderm: 56K V.92 Thông tin mạng: 10/100/1000M BASE-T Cổng giao tiếp: Bluetooth, IEEE 1394a (FireWire), hồng ngoại Card Reader: Card Reader: 5 in 1 Khe đọc thẻ nhớ: MS PRO, MS, MMC, SD, xD Webcam: Thông tin Webcam: Webcam 1.3 megapixel Webcam: Camera built in PIN/Battery: Công nghệ sản xuất Pin: Lithium ion 6 cell Thông tin Pin: Tối đa 2 h Hệ điều hành/OS: Thông tin HĐH: Hệ điều hành cài đặt: Linux Hỗ trợ hệ điều hành: XP Home, XP Pro, Vista Starter, Vista Home Basic, Vista Home Premium Phụ kiện: Thông tin phụ kiện: CD Driver Phụ kiện: Adapter, Pin, Catalogue Phần mềm: Thông tin phần mềm: Bản dùng thử Phần mềm cài đặt: Office 2007 Nhóm sản phẩm: Product Series: Acer TravelMate series Nhóm sản phẩm: Multimedia - Laptop giải trí đa phương tiện
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] cai' nay` cua minh ko xin hon cai' cua~ ong nay` ah` .Dong may' cua ong nay chac' cua~ thời Napoleong de nhat' wa' .coi chung bi lua dao nhe ban,dong may nay cua~ ong~ theo minh bit cu~ lam' roi`.Ban co the mua o'~ cua hang` thegioididong.com nhe (rat' uy tin day nhe' ) cai nay de~ choi game thi cung kha' manh roi` .o~ cung' bay gio dung luong phai~ 160 GB ,RAM 1GB ,card đồ họa cung 256 roi` . kha' manh roi ban ah` gia ca~ lai phai chang nua~. Ban co the tham khao~ y' kien ng` than ,ban be` co kinh nghiem .[):D(][):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Văn Lực
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua sản phẩm Laptop Axioo thương hiệu Singapore.[b]Sản phẩm này có đầy đủ các màu sắc và mang phong cách thời trang năng động[/b]. Hiện nay theo mình được biết là sản phẩm này mới xâm nhập thị trường việt nam nên giá cả rất tốt và chất lượng quốc tế. Hiên nay sản phẩm này được công ty TNHH GCC phân phối chính thức tại Việt Nam. www.gcc.com.vn . Hoặc bạn có thể tham khảo tại: http://www.google.com.vn/search?hl=vi&cr=countryVN&q=axioo&start=10&sa=N