Chất lượng các dòng sp của dell ???

Dòng sản phẩm Phân khúc thị trường
Inspiron Mini Netbook
Inspiron Giá rẻ
Studio Giải trí
Studio XPS Giải trí, thời trang
XPS Chơi game, hiệu năng mạnh và thời trang
Adamo Thời trang
Vostro Nhỏ gọn, dành cho doanh nhân
Latitude (ATG) Dành cho doanh nghiệp với cấu hình "khủng"
em chuẩn bị mua con dell Inspiron 15r n5010...đọc cái nè tháy dòng giá rẻ...mà dòng studio cùng cấu hình lại đắt hơn 1tr , các bác dùng laptop có kinh nghiệm chỉ giáo cho em sự khác biệt cái..và liệu con Inspiron dùng chất lượng ntn :( hx... có ổn ko ...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giờ làm gì còn XPS nữa bác, mà XPS mạnh mẽ thì cũng ko dám đâu, thay bằng Alineware thì nó mới là chơi game với hiệu năng mạnh.

Mỗi dòng có ưu và nhược điểm riêng, tuy cùng cấu hình nhưng nếu khác dòng thì giá sẽ khác nhau, lấy ví dụ ở đây là Studio và Inspiron, 2 con này khác nhau về vật liệu thiết kế vỏ máy... và phân khúc của 2 em hướng đến 2 đối tượng khách hàng khác nhau, nên giá máy sẽ khác nhau.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy dòng Latitude không hẳn là cấu hình khủng đâu
nó chủ yếu là dành cho doanh nhân, người thường xuyên đi lại và đòi hỏi sự bền bỉ, ổn định.
Khả năng hỗ trợ kết nối và công việc cao.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Theo kết quả mới nhất trong cuộc khảo sát mới nhất hiệ nay Dell đang đứng ở vị top với những modem chạy khá ổn định, và hiệu năng tốt, một số diễn đàn còn mở hẳn một topic khảo sát số lượng ủng hộ Dell và kết quả rất bất ngờ, nếu có thể bạn hãy chọn loại modem Studio loại này chạy khá tốt và ổn định.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Đoàn Văn Thắng
Trả lời 13 năm trước

Minh la khách hàng trung thành của DELL đây mình đã đổi tới 4 lần máy rùi nhưng toàn DELL thôi dùng tốt cối dã chiến