Xin giúp đỡ: Dell dimension 9150 bị lỗi ?

Xin giúp đỡ: Dell dimension 9150 bị lỗi
Khi tôi bật máy tính của tôi, tôi nhận được thông báo sau đây: RV370 P/N 113-A62801-106 BIOS trên màn hình trống?
Làm ơn giúp đỡ và chỉ cách khắc phục.
Chân thành cám ơn trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là lỗi của thằng dell .Mình có tham khảo trên diễn đàn của Dell.Họ nói do main ở 1 số dòng nhất định bị lỗi như thế. Bạn cũng có thể thay 1 Card VGA khác, tình trạng của bạn, không thể setup BIOS hay làm các điều khác liên quan đến BIOS cho dù bạn có thay bin hay Juml lại BIOS cũng thế.
RV370 P/N 113-A62801-106( 106 là lỗi trên Card PCI Express ATI Video Card )
Bạn có thể vào đây để xem :
http://en.community.dell.com/support.../19084784.aspx