Xin bios cho laptop hp compaq c500 ?

Tình hình rất tình hình!có con máy duy nhất mà mình up bios bị lỗi hic hic !bây giờ màn hình đen thui có ai còn bios hay quen ai có con c500 này xin dủm mình file bios cái nhé! mình có đem ra tiệm chép bios rồi mà họ nói ko tìm đc đúng file này nên mong các bác quan tâm giúp đỡ mình cái, à các bác : cái nào mà đang xài tốt trên máy của fpt phân phối ấy! vì mình vào trang hp ko biết cái nào cả đa tạ đa tạ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Đầu tiên bạn lật dưới đít con hp lên xem mã laptop rồi vào trang hp.com để search.
- Sau khi search xong bạn vào phần bios của mã máy bạn down bios về.
- Copy bios vào máy của bạn. Dùng chương trình window nhỏ gọn trên usb để thực hiện update bios .
- Cuối cùng là cho chạy bios thôi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình cũng nghĩ và có cùng câu trả lời như Linhhh, nhưng mình xin lưu ý thêm là việc update Bios tương đối nguy hiểm nên việc thao tác bạn cũng nên cẩn thận nhé, nếu không chác chắn cách làm thì bạn nên nhờ ai đó giúp, hoặc đem máy qua trung tâm BH của hãng để họ giúp đỡ

Chúc bạn thành công.