Máy tính xách tay không dùng pin bị mất điện đột ngột=>Không khởi động được, không vào điện phải xử lí như thế nào?

Em đang dùng Con Vaio VGN185e. Hôm nay em tháo pin ra dùng điện nhưng điện bị cắt đột ngột. Khi có điện em cắm điện vào không thấy vào điện, máy không khởi động điện được kể cả dùng Pin. Bác nào biết cách khắc phục xin giúp em với. Em Xin trân thành cảm ơn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình nghĩ thì có thể là do lỗi mạch nguồn trên mainbord, để khắc phục pan bệnh này thì tương đối khó, nếu là người không am hiểu về máy tính, nhất là điện tử thì không thể sửa chữa được, cách tốt nhất bây giờ là nếu máy còn BH thì bạn đem máy đi BH, hoặc có thể mang qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn NV bên mình sẽ kiểm tra và sửa chữa giúp bạn.

Chúc bạn thành công.