Máy laptop TOSHIBA L300 không chạy được ?

Máy láptop của tôi sau khi ghost lại khởi động máy báo "intel UNDI, PXE-2.1 (build 082). copyright (c) 1997-2000 intel corporation fo realtek. RTL8101E/8102E PCI-E Ethernet controller v1.07 (080320). PXE-E61: media test failure, check cable. PXE-MOE: exiting PXE ROM. no bootable device--inset boot disk and press any key". Vậy là sao các chuyên gia chỉ giáo. Thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Vì máy bạn không tìm thấy phân vùng để boot . có thể là HDD không nhận rồi .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có 2 nguyên nhân.

- Một là kết nối giữa HDD và main chưa tốt.

- Hai là trong Bios đã distable rồi.

- Ba là bạn chưa kích hoạt phân vùng ổ C (Nguyên nhân này lớn nhất, bạn vào trong PQ magic để Active nó lên là được thôi., 90% chắc chắn,hihi

Chúc bạn thành công.