Xin cho mình hỏi về cách Check về các Số Serri của laptop như thế nào?

Xin cho mình hỏi về cách Check về các Số Serri của laptop như thế nào? , Cả check trên máy và trên website của các hãng laptop ấy giúp mình với. Mình ngố về khoản này quá.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Việc check số Serian của các sảm phẩm MTXT thì cũng không phải là khó, trên vỏ thùng bạn sẽ thấy Số S/N của sảm phẩm, bạn mở hộp lật ngửa máy, tìm dòng chữ S/N trên máy đối chiểu với S/N trên vỏ hộp có trùng nhau không, bạn cũng có thể vào trong trang chủ của NSX để tìm cấu hình máy, chính xác bảo hành, thời gian BH, thông tin về linh kiện đi theo máy, VD: mình có em Dell XPS có Service Tag là 14MO4AE thì bạn vào trang chủ của Dell, phần Warranty bạn gõ cài dòng Service Tag đó vào ô đề nghị, nếu khi bạn gõ mã đó vào mà hệ thống không tìm ra được thông tin của máy thì có thế.

- Máy của bạn là hàng ngoài, không phải hãng chính hãng.

- Hiện tại hệ thống trang chủ của Dell bị lỗi, bạn liên hệ với trung tâm BH của Dell để tra thông tin luôn.

Chúc bạn thành công.