Máy cứ khởi động đi khởi động lại không vào được Win Xp phải làm sao?

Máy của tôi là Asus W5F. Hôm nay, bật máy lên thì hình hiệu Asus và nhạc hiệu hiện lên và lập đi lập lại mà không khởi động vào Win XP được. Xin hỏi máy gặp vấn đề gì, cách khắc phục, có thể giữ được dữ liệu đang có trong ổ C và D không vì tôi chưa save dữ liệu ra chổ khác? Xin các anh chị hướng dẫn dùm. Chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
như vậy thì khó đấy nhỉ bạn thử làm cách này xem co được không.bạn hãy lấy ổ cứng của bạn ra và lắp sang một máy tính khác làm ổ khách rồi khởi động lên thử xem chắc dữ liệu ổ C của bạn còn đấy chúc bạn thành công nhé.
Dương Nam Tiến
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mhuunghia[/b] như vậy thì khó đấy nhỉ bạn thử làm cách này xem co được không.bạn hãy lấy ổ cứng của bạn ra và lắp sang một máy tính khác làm ổ khách rồi khởi động lên thử xem chắc dữ liệu ổ C của bạn còn đấy chúc bạn thành công nhé.[/quote] Có thể boot bằng đĩa hiren, vào mini Window coppy dữ liệu ở ổ c vào ổ D rồi cài lại Win đi bạn.
Nguyễn Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng đĩa win PE để vào hệ thống backup lại dữ liệu ổ C. Sau đó cài lại win là ok
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 11 năm trước

minh cung moi gap 1 trương hop nhu vay, neu k phai loi phan cung thi cai lai win la het

CAO NGOC SANG
Trả lời 11 năm trước

noi chung truong tien ban vao win mini xem co nhan hdd k neu nhan thi coppy du leu vao cho kak..

hay ban co the vao bios xem co nhan ram va o cug k neu ok het thi chay lai win..chay lai win ma k dc thi dua e ra tiem