Hỏi địa chỉ sửa Laptop uy tín và bảo đảm ở Đà Nẵng ?

Bạn nào ở Đà nẵng cho mình biết chổ nào sửa laptop uy tin va bảo đảm nhất không?

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn đến 15 Điện Biên Phủ, ngay chỗ bùng binh ngã 3 điện biên phủ, lê duẩn, Lý thái Tổ, cửa hàng di động Á Mỹ gặp cu Nam mập.

Hoặc Công Ty TNHH TM-DV Tin Học Nhất Phong-ITS
ĐC: 57 Phan Thanh – Đà Nẵng
ĐT:0511 3 82 33 82
Hotline:0905 434 437

TORI Computer
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến công ty TORI COMPUTER

49A Hà Huy Tập, TP Đà Nẵng

hoặc vào Website tham khảo: www.tori.vn

nguyễn trung hiếu
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY TNHH TM-DV & TIN HỌC GIA TÍN

120 Nguyen Huu Tho– Quận Hải Châu, Tp Đà nẵng

0511 3631484 – 0511 2246096 – 0121 6789 888

www.giatin.com.vn

Chuyên:

- Nâng cấp laptop, sửa chữa thay thế: Bộ nhớ RAM, Bàn phím, Màn hình LCD, Mainboard.. của tất cả các hãng latop HP compaq, Dell, Toshiba, IBM, Acer, Sony… đảm bảo thiết bị thay thế mới 100% chính hãng, bảo hành theo TC nhà SX

- Khác phục các sự cố cho laptop: hay bị treo, màn hình bị sứa ngang dọc, đang chạy bị màn hình xanh chữ trắng, bật nguồn lúc được lúc không, gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn, bật nguồn không lên, không sạc Pin, không vào nguồn, bị password khi mở máy, màn hình bị gãy, vở, windowns bị lỗi, virus máy vi tính, cổng USB ko nhận, Wifi không chạy, âm thanh không nghe đc…vv các sự cố khác chúng tôi đều khắc phục được một cách chuyên nghiệp.

Lưu ý: Khách hàng ký vào máy khi mang máy tới sửa chữa. Nếu nhẹ khách hàng có thể chờ lấy ngay. Nếu khách hàng ở xa vui lòng liên hệ Mr Niên để được tư vấn thêm 0121 6789 888

Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP UY TÍN

Hotline: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website: www.saodoco.com

Add: 125/2C Hòa Hưng P12 Q10 ( đường Hòa Hưng cách câu lạc bộ Lan Anh 100m)

Chuyên:

- Sửa các loại laptop trên thị trường: Sony, Dell, Hp, IBM, Lenovo, Compaq, Hitachi... đặc biệt là macbook

- Thay thế, nâng cấp linh kiện thiết bị cho laptop

- Cài đặt hệ điều hành, ứng dụng cho laptop đặc biệt là macbook

- Tân trang, làm đẹp cho laptop

- Thay cell pin, thay màn hình

=> có kỹ thuật tới tận nơi để xử lý các sự cố phức tạp

Liên hệ:

Công ty Tin Học Sao Đỏ

Tel/Fax: 08 39 70 70 70

Mobile: 0938 50 50 50

Website: www.saodoco.com

Trả lời 12 năm trước

TRUNGTÂM SỬA LAPTOP & MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50
Add: 125/2C Hoà Hưng, P12, Q10, Tp HCM
Website:www.saodoco.com

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website:www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất
TRUNGTÂM SỬA MACBOOK UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 50 50 50

Website:www.saodoco.com

Chuyên:
- Sửa phần cứng các loại macbook, nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín
- Cài đặt ứng dụng cho macbook, cài đặt hệ điều hành mac, hệ điều hành window
-Cung cấp phần mềm trên hệ điều hành mac
- Cung cấp macbook cũ và mới: macbook white, macbook black, macbook pro,macbook air… nhập usa
- Cung cấp linh kiện thiết bị cho macbook:sạc macbook, pin macbook, bàn phím macbook, màn hình macbook…
- Nhận bảo trì hệ thống mạng có macbook

=è Có kỹ thuật đến tận nơi để xử lý nhữngsự cố đơn giản
=è Những pan có thể xử lý liền, khách hàngđợi lấy máy luôn
=è Luôn có linh kiện thiết bị sẳn để thaythế trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị
Liên hệ:
Công ty Tin Học Sao Đỏ
Tel/Fax: 08 39 70 70 70
Mobile: 0938 5050 50

Website:www.saodoco.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.

Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vitính, laptop, macbook tận nơi tại tphcm.Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0938 5050 50 - 08 39 70 70 70

Cài windowns, win 7, win xp, win vista chomacbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên mànhình, cài đặt sửa chũa laptop, macbook tại nhà tphcm, thay bàn phím laptop,macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ nhấtquận 1, quận 3, quận 5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận quận Gò Vấp quận BìnhThạnh tận nơi , tại nhà , uy tín, chuyên nghiệp , giá rẻ nhất

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/6...#ixzz1UaeWLJbQ

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/756815-Sua-laptop-uy-tin-08-39707070#ixzz1WHQZVoNS

Hồ Xuân Lợi
Trả lời 11 năm trước

mình thấy công ty Highmark ở số 7 Hàm Nghi sửa được lắm bạn. hình như họ đnag có bán cái thẻ 365 ngày gì đó nữa. tiện lợi lắm. mình vào sửa + vệ sinh máy, mua luôn thẻ cho bạn bè dùng chung luôn. họ làm sạch, kỹ lắm.bạn thử đến đó xem

Hi
Trả lời 11 năm trước

uh, bạn gì đó nói phải đó. lap mình vừa bị rơi...hic. cứ tưởng đi rùi. đem đến chỗ Highmark, số 7 Hàm Nghi đó, mấy anh cứu kịp thời. cài đặt lại toàn bộ. lại còn vệ sinh sạch sẽ nữa chứ. nhận lại máy mà nhận ko ra luôn, mới tinh, sạch sẽ, thích thật. ít hôm sau còn có nhân viên hỏi thăm tình hình máy thế nào nữa chứ. mấy anh, mấy chị ở đó dễ thương cực! mình mua luôn cái thẻ dịch vụ, xài luôn cả năm cho cả tụi bạn dùng ké luôn.đến đó đi bạn!

vu bien
Trả lời 11 năm trước

toi 84 le dinh duong, Tiep Laptop QUOC CUONG

Ngo Huu Phuoc
Trả lời 9 năm trước

Bạn đến 75 Nguyễn Huy Tưởng, Công Ty Tin Học Đình Dũng. website:http://www.dinhdung.net/. Chuyên sửa chữa laptop, máy bàn uy tín chất lượng có bảo hành.

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

Sửa chữa Laptop chuyên nghiệp tại Laptopdanang.Com - 0943.18.43.43 (Đà Nẵng)

Sửa laptop chuyên nghiệp tại Đà Nẵng: Sửa chữa tất cả các bệnh của laptop: mất nguồn, chạy treo, có nguồn không lên hình, lúc lên lúc không, mờ màn hình, mất wifi, thay chíp VGA, hư cao áp, không nhận thiết bị HDD, DVD, USB, không sạc pin. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

Với tiêu chí làm việc uy tín và chất lượng; dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá hợp lý, luôn báo giá trước khi làm, thay thế linh kiện chính hãng, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo.

Linh kiện Laptop Đà Nẵng : 145 Lê Thanh Nghị - Hải Châu - Đà Nẵng, Tel. 05113.783.783