Cách kết nối Bluetooth với laptop HP Compaq 6520s KF 080PA ?

Tôi muốn kết nối bluetooth của máy tính xách tay HP Compaq 6520s KF 080PA nhưng máy tính báo: "bluetooth divice is not detected".

Vậy tôi phải làm thế nào? Tôi xin cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải bật Blutooth (BT) của máy điện thoại lên. Dĩ nhiên là BT trên máy tính cũng phải On hay Enable. Sau đó bạn dùng lệnh Search Device trên máy điện thoại. Khi tìm ra nó sẽ yêu cầu bạn Pair (cặp đôi) hay Accept.

Lúc này nó sẽ bắt bạn nhập Pass Code, mặc định là 0000, có thể trên máy tính cũng phải nhập 0000. Nhập xong bạn OK là có thể dùng được.

Lúc này bạn có thể trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nếu máy tính có cài phần mềm quản lý điện thoại thì bạn có thể trao đổi được nhiều hơn.

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy tên máy của bạn trên máy tính và truy cập thoải mái vào đó.