Theo anh em máy tính xách tay nào là tốt?

Em cần các anh các em và toàn thể các bạn. cho em hỏi một câu là. các bác dòng máy laptop nào là tốt nhất trong các dòng sau: HP IBM Sony Toshiba Acer DELL Asus Em xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Tốt nghĩa là như thế nào? Mỗi hãng đều có ưu nhược điểm riêng. Tốt hay không là tùy đánh giá và yêu cầu của từng người chứ. Hơn nữa trong mỗi hãng cũng có nhiều dòng máy khác nhau tối ưu cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Theo mình thì mình chọn Dell. Còn các bạn thì sao.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Máy nào tốt nhất à..... thật sự ko có máy nào tốt hơn máy nào cả.Nhưng bình chọn thi có: ---Máy bền nhất là máy : IBM(thinpad) có 1 khối khách hàng ổn định lâu dài, nhiều chủng loại nên giá cả cao so với các hãng khác , chủ yếu cho doanh nghiệp, ---Máy nhiều người dùng nhất : HP ,sản phảm đa dạng thời trang,giá cả cạnh tranh dành cho mọi đối tượng. ---Máy được lòng nhanh nhất là : ASER (đàii loan) đối thủ đáng sợ, cấu hình mạnh giá thấp so với các hãng kác , sản phẩm đẹp phù hợp với giới trẻ. ---Máy mỏng nhất là máy Sony vaio: đối tượng thường la phụ nữ , máy khá nhẹ vẫn giữ đươc cấu hình tương đối mạnh , giá khá cao. ---Ngoài ra còn nhiều hãng khác nữa...
BT
Trả lời 16 năm trước
Theo mình 1 chiếc laptop tót phải đảm bảo các yêu cầu sau đây : 1-bền chiếc máy mình chọn phải đảm bảo độ bền khung máy chắc phải làm bằng hợp kim vừa bền vừa nhẹ. mình có thể kể ra đây 1 số dòng như Txx của IBM, Dxx của Dell...khung dàn máy của những chiếc máy này cực bền. xui xui co rớt máy cũng đỡ sợ. 2-các kết nối của máy phải mạnh đảm bảo đủ các cổng kết nối thông dụng như lan, wifi, line, có thêm hồng ngoại và bluetooth càng tốt. 3-ổ cứng phải có dung lượng từ 80G trở lên, tính năng của ổ cứng phải có chống sốc, có va chạm cũng không sợ mất dữ liệu 4-vấn đề về giá thành, máy càng rẻ càng tốt 5-cấu hình của máy đặc biệt là cpu vì cái này thay rất mắc, bên cạnh đó là card màn hình cái này cũng khó thay à. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu về đồ hoạ thì kô nên đầu tư về cái này lắm như em chẳng hạn. ko chơi game nên card share là đủ xài. theo em là 5 tiêu chí chung còn cá nhân em thì em thích dòng dell D630/D830 IBM T60/T61...Vậy nên theo em Dell là tốt nhất [:D]
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Cái đó cũng còn tùy.IBM đc cái rất là bền(nếu là đồ chính hiệu).Nhưng mà giờ mình hổng dám mua IBM vì IBM vừa bán công nghệ cho Trung Quốc.Nên phần nhiều cửa hàng mua IBM TQ cho rẻ mà mình hơi dị ứng với hàng TQ! ở VN theo mình thấy IBM,Dell khá phổ biến,còn có cả Fujitsu -chắc ít người biết. -Fujitsu là hàng của Nhật nên rất bền lại đc cái nhỏ gọn nên nếu bạn làm business thì cái này là lựa chọn tốt nhất. -IBM thì mình đã nói ở trên bền +cấu hình tương đối. -Nhưng theo quan điểm riêng của mình mình khoái Dell nhất.Dell mới ra chất lượng tốt.Nếu có tiền thì mua một con Dell laptop chuyên chơi game,cấu hình rất dã man.