Tôi muốn nâng cấp máy tính xách tay ??

Tôi có một máy tính xách tay nhãn hiệu: -Fujitsu FMV 645 NU6 C/W -Intel Celeron Processor 450 Mhz -Hard Drive 4 GB -Memory 64 MB SDRAM -Floppy Drive -CD Drive -LAN (Internet Ready) -USB x2 -Intel Celeron Cài đặt Windows XP Professional nên máy khởi động rất chậm. Tôi muốn nâng cấp thì có thể nâng cấp những gì và mua linh kiện ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Máy tính cuar bạn cấu hình quá cũ rồi , muốn nâng cấp rất khó vì đồ đó bây giờ rất hiếm . Bạn thử mang đến các trung tâm laptop để họ kiểm tra cho