Laptop IBM T30 good ko ?

Tình hình là em sắp đi làm đang ngắm nghía con laptop TBM T30 hàng xách tay thôi cho rẻ :D con này hình như có spec là : http://notebook.cz/aktuality/recenze/2003/ibm_t30/ibm_t30.jpg 1.8-GHz P4-M processor, 256MB RAM, 40GB HDD,VGA 7500pro,LCD 14.1-inch, CD-RW/DVD drive, wired and wireless Ethernet, Bluetooth, 56K modem, với cấu hình chuẩn đó đóng thêm 256mb ram nữa là phè phè, có tiền thì chơi 1gb luôn ... con này tích hợp wifi nên cũng đỡ, giá con này giờ hình như dưới 10triệu thì phải ... trong tầm này còn con nào như con này nữa ko nhỉ ?
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Mua Acer đi con T30 nhìn xấu lắm,dày cui hà,nếu thích IBM thì kiếm con T40 trở lên mà xài đừng mua T30 mình dùng con T40 hơn 2 năm rồi, thấy tốt lắm đúng là nó có nhược điểm là dầy so với các dòng T nói chung, nhưng chả ảnh hưởng mấy còn pin của nó thì mình thấy cũng ok, lúc mua 2 năm trc được hơn 2 tiếng, giờ cũng phải gần 1h30, thế là được rồi cái chính là mình thấy máy IBM rất ổn định và chắc chắn
Le Thi Hang
Trả lời 15 năm trước
eo`, cấu hình vậy sao mà xài? chạy hem nổi đâu, mà lại hàng xách tay nữa. Bên mình đang xả Lô hàng COMPAQ C794 nhập về từ Mỹ giá cực tốt 685$ .Ban tham khảo xem nha. COMPAQ C794 NR New Box 100% (Mới về , số lượng) Core Duo(Santa rosa) T2390 1.86hz(2x1.86)/Ram 1024 Mb / Hdd 160 Gb/ DVDRW / WEBCAM / 15.4” WXGA Xbrite gương /Vga X3100 /Window Vista Premium.Bao Hanh 1 nam o HP-Compaq Viet nam Call: 0916 10 70 10 (Hằng) - 2962707- 2962706 hoặc ghé thăm showroom cty Hằng : 130 Cộng Hòa , Tân Bình . Chúc Bạn sớm lựa chọn được chiếc máy ưng ý.
Lê Văn Quý
Trả lời 15 năm trước
Con T30 hay T40 cùi bắp cổ lổ sĩ mua làm chi. Cấu hình thấp lè tè. Tầm 7-8 triệu thì máy mới Lenovo IBM G400 xài sướng hơn. Đầy đủ đồ chơi hơn nhiều. Suy nghĩ nghiên cứu kỹ trước khi mua nhé.