Nên chọn Acer Aspire V5 471 hay Asus K46CA WX014?

Cả 2 con này đều có cấu hình ngang nhau nên mình hơi phân vân (thegioididong)
Intel Core i5 3317U, 1.70 GHz
Intel® HD Graphics 4000 14"
500GB, RAM 4GB
Mình mua lap để dùng cho học tập, lướt web, xem phim và nghe nhạc. Mọi người tư vấn giúp mình xem con nào bền và pin tốt hơn.
Cho mình hỏi thêm cả 2 con hình như đều pin 4cell, nhưng mình thấy trên NguyenKim, HoanLong có 1 số để pin 6cell, không biết chất lượng thế nào.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tầm này nên lấy Asus đi bạn, linh kiện Asus cũng ngon hơn, nhất là mainboard, ngoài ra còn đc bảo hành 2 năm chính hãng, kiểu dáng cũng khá đẹp, pin của K46CA là 4 Cells nhé, chạy ứng dụng bình thường thì tầm 3h, dùng ở chế độ tiết kiệm pin tầm 4h
Bạn tham khảo giá ASUS K46CA-WX014 bên mình nhé, đang có khuyến mãi tầm 12m5 thôi, chất lượng chính hãng nên yên tâm, đổi mới trong 7 ngày nếu lỗi phần cứng, bảo hành 24 tháng tại Asus toàn cầu, vì bên mình là đại lý Asus nên giá rất cạnh tranh so với các siêu thị:D