Giúp mình chọn laptop từ 8-9 triệu?

Mình đang có tầm 8-9 triệu muốn mua 1 cái laptop, mong các bạn tư vấn giúp mình chọn modem nào cho hiệu năng tốt, bền với mức giá đó. Cảm ơn các bạn nhiều.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình có Acer E1 hàng xuất Mỹ ko phải hàng Đông nam á nhé. Cấu hình thời thượng, chip haswel, màn cảm ứng
Acer E1
MH 15.6 HD Touch cảm ứng đa điểm. Core i3-4010U haswel 1.7GHz, HDD 750GB, Ram 6GB/ Intel HD 4400/ Windows 8 bản quyền
Factory Refurbished nguyên niêm phong thùng

Truc Huynh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình tầm giá đó bạn nên tham khảo các dòng của Asus, mình dùng asus k43e, 11tr nhưng xài 3 năm rồi không có việc gì cả, chỉ vệ sinh máy 2lần, máy chạy mát và êm. Nói chung mình vote ASUS, bảo hành dc 2năm nữa ^^