Có 12 triệu đồng thì mua laptop nào?

Em là sinh viên, yêu cầu của em là máy mượt, không bị lỗi, bền, thiết kế đẹp.

Em có 12 triệu đồng thì chọn laptop nào cho phù hợp? Và nên mua ở đâu, Thế Giới Di Động hay siêu thị Nguyễn Kim.

Em ở miền Tây và em học ở Cần Thơ.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng Laptop Sony Vaio SVF-1521DSG/W (Intel Core i3-3227U 1.9GHz, 2GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, 15.5 inch, Windows 8) , cũng rất tốt đấy bạn à, máy mượt, sử dụng ổn định , mát máy, khuyên bạn nên dùng :), có thể nâng thêm ram để tăng hiệu suất. Vote cho Sony Vaio nhé hihi.