Mình đang có nhu cầu mua Macbook nhưng không biết mua ở đâu đảm bảo và bảo hành tốt?

Ngo Van Nam
Trả lời 9 năm trước

Macbook với hai dòng chính là Macbook Air và Macbook Pro Retina bạn ak, các sản phẩm Macbook có giá tương đối cao so với các sản phẩm máy tính xách tay cao cấp vào thời điểm hiện tại. Việc quyết định mua Macbook ở đâu uy tín? ở đâu chất lượng tốt, bảo hành nhanh? không phải là điều đơn giản và nó cũng là câu hỏi của bất cứ người dùng nào. Về cá nhân mình nếu mình bỏ ra số tiền lớn trên 20 triệu để sơ hữu một sản phẩm gì đó chắc chắn mình sẽ tìm một nhà phân phối hàng chính hãng và được nhiều người đnahs giá tốt nhất. Về bản thân mình, nếu mình mua hàng Apple thì mình sẽ tìm tới FPTSHop bởi mình thất hàng Apple ở đây bảo hành rất nhanh và rõ ràng về thời gian hẹn lấy máy. Trước mình có mua con iPhone 5s đập hộp mình cũng không để ý dùng 2, 3 hôm mình mới thấy nút tăng giảm âm lượng có vấn đề, mình mang tới đòi bảo hành đổi trả máy mới hoàn toàn thì được hẹn khoảng 2 tuần gì đó sẽ được đổi trả vì còn cần thời gian mang lên hãng. Đúng 2 tuần sau thì mình nhận được máy. Tâm lý của người đi bảo hành bao giwof cũng cần minh bạch, đúng hẹn và nhiệt tình bản thân mình hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng Apple ở FPT. Đó là lời khuyên của mình, bạn cũng nên tham khảo thgeem vì ý kiến cá nhân bao giờ cũng không bằng đa số.

Bạn xem các sản phẩm Macbook của Fpt tại đây

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Bạn có thể ghe qua gian hàng vatgia để tìm nhà cung cấp với giá so sánh để mua dc sản phẩm hợp lý