Laptop nào cho dân kế toán?

Em chủ yếu tính toán, nhập số liệu và làm các phần mềm liên quan đến word, excel.

Nhu cầu của em là muốn mua một chiếc laptop để đi làm. Mong mọi người tư vấn giúp em ạ.

Em cảm ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên chọn mua những loại laptop có màn hình 15 inch và có bàn phím số riêng nhé, như vậy sẽ thích hợp cho việc kế toán của bạn

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Dân văn phòng thì i3 là dư sức đáp ứng rồi bạn à, với lại tầm giá này khó mà có i5 lắm, tầm tiền có vài model phù hợp mình tư vấn bạn tham khảo nhé
ASUS K56CA-XO181D (Intel Core i3-3217M 1.9GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, 15.6 inch, PC DOS)
Đặc điểm: kiểu dáng mỏng nhẹ, vỏ nhôm nhìn rất đẹp
[​IMG]

Asus X550LA-XX009D (Intel Core i3-4010U 1.7GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4400, 15.6 inch, Free DOS)
Đặc điểm: chip thế hệ 4, vỏ nhựa, vỏ vân xoáy nhìn khá đẹp
[​IMG]