Nên chọn mua quạt tản nhiệt cho laptop như nào?

Ko biết có tiêu chí nào cần phải chú ý khi mua quạt tản nhiệt cho laptop không các bác hay cứ ra xách đại 1 em là đc ??? Các bác chỉ em với, em nghèo lắm nên chắc chỉ mua loại 200k- 300k thôi.
Trả lời 15 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì thế này: nếu nhà bro có máy lạnh thì khuyên dùng loại tản nhiệt bằng kim loại, giá thành khá cao, sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Còn nếu không thì chỉ cần dùng loại đế bằng mica, 3 quạt, quạt còng to càng mạnh càng tốt (nhưng đừng chôn loại ồn ào quá, làm việc ban đêm không thoại mái lắm). Chỗ mình ở không có máy lạnh, dùng loại tản nhiệt bằng kim loại (đã thử từ loại thường đến loại xịn làm - bằng hợp kim aluminum của CM), không hiệu quả chút nào, làm bằng hợp kin nên nó hấp thụ nhiệt từ máy nhanh, nóng lên, nhiệt thoát đi chậm do nhiệt độ môi trường xung quanh không phải là mức lí tường. Làm cho nhiệt độ máy không khả quan chút nào. Nên chuyển qua dùng loại bằng mica, thấy có vẻ ổn hơn và bản thân cái đế tản nhiệt nó nó không hấp thụ nhiệt nhiều. tầm 200,300k cũng có lên 5s ko thiếu,nếu muốn xài hàng tốt thì phải 500-600k Vào hợp nhất tham khảo giá nhé _http://ictplaza.com.vn/index.php/store/314/phu_kien_khac