Giup minh voi tra loi vai cau hoi ve lap top voi

trung binh tuoi tho cua laptop la nhieu nhi ? va o dau ban laptop ko can VAT
Trả lời 15 năm trước
Tuỳ loại máy bác ạh, theo em biết tuổi thọ trung bình của cái laptop khoảng được 2 năm (tất nhiên có cái ít hơn), vì sau khoảng 2 năm thì công nghệ lúc đó đã thay đổi nhiều lắm rồi, cái laptop bác mua lúc đó sẽ lỗi thời về CPU, HDD,... nhưng vẫn sài được và sẽ bắt đầu có bệnh (màn hình, HDD, main,...). Lúc đó bác sẽ đi sữa và thay, nhưng lúc đó mấy cái linh kiện cho máy bác khá đắt (do hãng không sản xuất nữa), thế là bác hoặc thay linh kiện với giá mắc hoặc bán thanh lý để mua cái mới... Còn về bán laptop không cần VAT bạn nên đến tham khảo tại các trung tâm mua bán laptop để biết chính xác nhé. Chúc may mắn!
Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần con gì,mình sẽ lấy cho bạn k cần VAT đâu nhé.LH 090909.9785