Ad có thể giải thích hộ e không ạ

e dùng máy dell inspiron 15r 5537. e mua cũng được hơn 2 năm rồi, vài tháng quay lại đây máy em có hiện tượng đơ, giật cả khi vào mạng lẫn chơi điện tử. e không biết nguyên nhân tại sao. mang ra quán cài lại win, vs toàn bộ máy vẫn mắc các lỗi trên. thank ad!

Nguyễn Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước
Làm gì có admin hả bạn. Dùng lâu máy nào cũng tã dần mà. Có thể do win lậu ở quán. Do virus. Do mạng của bạn. Do cài quá nhiều chương trình...