Cho mình hỏi địa chỉ mua laptop tin cậy nhất?

Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua ở đâu cũng được nhưng quan trọng là chế độ ở đó phục vụ thế nào. Thường thì các cửa hàng lớn đều tính thuế 5% VAT nhưng bạn muốn mua máy rẻ và không cần lấy thuế thì liên hệ với mình, và máy chính hãng như các cửa hàng khác thôi, giúp bạn tiết kiệm gần 1tr đấy nhé. yahoo: trungdancen hoặc 090909.9785
hoanghtihuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang website nay nhé : maytinhxachtay123.com nhe trong do co rat nhieu loại laptop tha ho ban lua chon nhe , giá cả rất hợp lý mà nguồn hàng được nhập chính hãng tại nước ngoài.
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có người quen ở Singapore thì nhờ mua hộ về cho. Các máy ở VN đến 80% là nhập từ Singapore về đấy. Mà giá thì gấp rưỡi bên này. Lúc trước em mua cái máy laptop ở VN giá gần 17 triệu mà sang đây nó bán có 11 hay 12 triệu Tiếc hùi hụi Hoặc nếu không thì ra Công ty bán lẻ FPT 45 Thái hà , Trần Anh , Đăng Khoa , Tuấn Kiệt ...( Hà Nội) Thấp nữa thì ra Lý Nam Đế .Litec Khi đi mua bạn nên đi cùng một người am hiểu laptop (ví dụ nhờ em kỹ sư CNTT ở cơ quan đi chẳng hạn). Khi đến nơi, bạn phải tự tay bóc 3 niêm phong. Nhắc lại là BẠN PHẢI LÀ NGƯỜI TỰ TAY BÓC 3 NIÊM PHONG. Hình thức của các niêm phong phải là giống hệt nhau. Tất nhiên bạn phải chắc chắn mua hàng thì người ta mới cho bóc, chứ chỉ để tham khảo rồi đi thì người ta ko cho đâu. Cụ thể: Niêm phong thứ nhất nằm ngoài thùng các tông. Khi nhân viên bê thùng hàng ra, muốn mở thì phải bóc niêm phong. bạn nhìn vào niêm phong để ghi nhớ các đặc điểm. Bạn tự tay bóc. Tiếp tục lấy máy ra. Máy nằm trong túi nilon cũng có niêm phong. Bạn quan sát niêm phong này có giống với niêm phong ngoài thùng các tông không. Nếu giống thì Bạn bóc ra. Sau đó bạn so sánh thông tin ghi trên vỏ thùng với thông tin ghi trên vỏ máy (model máy, số serial máy....). Nếu không khớp thì chỉ ngay thằng nhân viên: "Mày định lừa chị à?". Tất nhiên, nói vui thế, chứ chẳng lệch được đâu. Bạn tiếp tục vớ lấy túi nilon đựng pin, cũng có niêm phong. Bạn lại so sánh và tự tay bóc. Bạn bắt đầu mở máy (hình thức bên ngoài thì bạn và em đi cùng tự xem nhé, chủ yếu là có vết bàn tay để lại không, có vết lau chùi không, nhìn vào các ốc có thấy dấu hiệu bị xoáy không, dù chỉ cho tô vít vào vặn một lần nó cũng để lại dấu hiệu ánh ánh kim loại, nếu có tức là đã bị vặn lại..., đế máy có vết xước nào không, có thì tức là đã bị dùng). Mấy cái đó kể ra cho cẩn thận thôi, chứ quan trọng phải là Bạn tự tay lột lớp nilon trên bàn phím. Lưu ý là nó không dính chắc như băng keo, nhưng nó cũng không phủ hờ hờ. Chả biết nói thế nào, nhưng nó hơi dính dính vào đó, bạn tự tay lột nhé. Lột xong thì bạn giơ tấm nilon lên soi ngang mặt, có vết bàn phím hơi hằn lên thì yên tâm không phải là nilon vừa mới phủ lên che. Nếu tấm nilon không cần lột mà tự động rơi ra như tờ giấy thì e rằng, máy không còn mới lắm Ngoài ra, nếu cẩn thận nữa thì bạn tự in sẵn các chi tiết về dòng máy trên website của hàng rồi ngồi so sánh với đống máy bạn vừa bóc. Từ cái adapter trở đi bạn cũng phải so sánh với web, nếu trệch cái nào thì bạn thắc mắc ngay. Tuy nhiên, công đoạn này mình thực hiện ở nhà, vì không có time mà ngồi ở shop rà đi rà lại. Công đoạn bung OS thì nhờ em kỹ sư CNTT kiểm tra. Em ấy biết nghề sẽ kiểm tra toàn bộ máy sau khi bung OS. Còn bạn cứ tự tay bóc 3 cái niêm phong và 1 cái lột bàn phím thì yên tâm mà đếm tiền trả. Còn không được tự bóc thì dứt khoát không mua.
Hai Hoang Phanhoanghai
Trả lời 15 năm trước
neu ban mua o hp thi ban nen den cua hang chinh hang cua hp chap nhan mac ti nhung ma an toan chu gio hang sua lai rat nhieu ,ma hp thi dc che do bao hanh toan cau cung nhu hp sonyvaio cung co cua hang dai ly dai dien tren toan nc viet nam neu ban mua hp thi ban hay kiem tra seri imei cua may s/n p/n de theo do minh co the xem che do bao hanh cua may chuc ban mua dc may nhu y
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
Nếu có bạn bè quen, hiểu biết về Laptop thì nhờ mua hộ, còn không thì đến những cửa hàng lớn là chắc ăn.
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn nên đến những công ty sau: Đăng Khoa IT Plaza: Phố Ngọc Khánh Công ty Trần Anh: Đường Láng Công ty FPT: 45 Thái Hà. Chúc bạn mua được chiếc máy tính ưng ý!
Mai Hoang
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã mua được máy chưa? Mời bạn qua công ty chúng tôi xem thử, giá rẻ nhất miền Bắc, hàng full box, mới 100% hoặc liên hệ 0904.81.08.09 Mr Hoàng www.hdalaptop.com ĐC: 6B ngõ 965 đường Giải Phóng Hà Nội Công ty cổ phần giải pháp công nghệ HDA Chuyên phân phối Laptop nhập khẩu trực tiếp
Nguyen Van
Trả lời 15 năm trước
Trần Anh.
Nguyen Thi Thao
Trả lời 15 năm trước
bạn wa Trần Anh đí. chỗ Tây sơn ấy hay wa công ty máy tính hà nội 66 hoàng cầu cũng đc, giá rẻ hơn Trần anh nhìu mà đảm chất lượng
monsoon
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]sheep[/b] Nếu bạn có người quen ở Singapore thì nhờ mua hộ về cho. Các máy ở VN đến 80% là nhập từ Singapore về đấy. Mà giá thì gấp rưỡi bên này. Lúc trước em mua cái máy laptop ở VN giá gần 17 triệu mà sang đây nó bán có 11 hay 12 triệu Tiếc hùi hụi Hoặc nếu không thì ra Công ty bán lẻ FPT 45 Thái hà , Trần Anh , Đăng Khoa , Tuấn Kiệt ...( Hà Nội) Thấp nữa thì ra Lý Nam Đế .Litec Khi đi mua bạn nên đi cùng một người am hiểu laptop (ví dụ nhờ em kỹ sư CNTT ở cơ quan đi chẳng hạn). Khi đến nơi, bạn phải tự tay bóc 3 niêm phong. Nhắc lại là BẠN PHẢI LÀ NGƯỜI TỰ TAY BÓC 3 NIÊM PHONG. Hình thức của các niêm phong phải là giống hệt nhau. Tất nhiên bạn phải chắc chắn mua hàng thì người ta mới cho bóc, chứ chỉ để tham khảo rồi đi thì người ta ko cho đâu. Cụ thể: Niêm phong thứ nhất nằm ngoài thùng các tông. Khi nhân viên bê thùng hàng ra, muốn mở thì phải bóc niêm phong. bạn nhìn vào niêm phong để ghi nhớ các đặc điểm. Bạn tự tay bóc. Tiếp tục lấy máy ra. Máy nằm trong túi nilon cũng có niêm phong. Bạn quan sát niêm phong này có giống với niêm phong ngoài thùng các tông không. Nếu giống thì Bạn bóc ra. Sau đó bạn so sánh thông tin ghi trên vỏ thùng với thông tin ghi trên vỏ máy (model máy, số serial máy....). Nếu không khớp thì chỉ ngay thằng nhân viên: "Mày định lừa chị à?". Tất nhiên, nói vui thế, chứ chẳng lệch được đâu. Bạn tiếp tục vớ lấy túi nilon đựng pin, cũng có niêm phong. Bạn lại so sánh và tự tay bóc. Bạn bắt đầu mở máy (hình thức bên ngoài thì bạn và em đi cùng tự xem nhé, chủ yếu là có vết bàn tay để lại không, có vết lau chùi không, nhìn vào các ốc có thấy dấu hiệu bị xoáy không, dù chỉ cho tô vít vào vặn một lần nó cũng để lại dấu hiệu ánh ánh kim loại, nếu có tức là đã bị vặn lại..., đế máy có vết xước nào không, có thì tức là đã bị dùng). Mấy cái đó kể ra cho cẩn thận thôi, chứ quan trọng phải là Bạn tự tay lột lớp nilon trên bàn phím. Lưu ý là nó không dính chắc như băng keo, nhưng nó cũng không phủ hờ hờ. Chả biết nói thế nào, nhưng nó hơi dính dính vào đó, bạn tự tay lột nhé. Lột xong thì bạn giơ tấm nilon lên soi ngang mặt, có vết bàn phím hơi hằn lên thì yên tâm không phải là nilon vừa mới phủ lên che. Nếu tấm nilon không cần lột mà tự động rơi ra như tờ giấy thì e rằng, máy không còn mới lắm Ngoài ra, nếu cẩn thận nữa thì bạn tự in sẵn các chi tiết về dòng máy trên website của hàng rồi ngồi so sánh với đống máy bạn vừa bóc. Từ cái adapter trở đi bạn cũng phải so sánh với web, nếu trệch cái nào thì bạn thắc mắc ngay. Tuy nhiên, công đoạn này mình thực hiện ở nhà, vì không có time mà ngồi ở shop rà đi rà lại. Công đoạn bung OS thì nhờ em kỹ sư CNTT kiểm tra. Em ấy biết nghề sẽ kiểm tra toàn bộ máy sau khi bung OS. Còn bạn cứ tự tay bóc 3 cái niêm phong và 1 cái lột bàn phím thì yên tâm mà đếm tiền trả. Còn không được tự bóc thì dứt khoát không mua.[/quote] bà này chắc mua phải đồ đểu nhiều lần rồi nên mới cẩn thận như thế, bạn ra Phúc Anh trên láng hạ mà mua, đảm bảo không bao giờ bị lừa như thế này đâu