Co dãn màn hình Laptop Toshiba như thế nào?

Em dùng 2710XDVD Satellite, Card Trident chỉ hỗ trợ 800x600 32bit và 1024x768 16bit. Em muốn dùng 32bit nhưng khi đưa về 800x600 thì màn hình co lại, xung quanh là khoảng đen. Nếu như màn hình LCD bình thường hoặc Mor thì có nút để co dãn cho kín màn hình. Nhưng Với laptop em không biết làm cách nào cho nó dãn ra kín màn hình. Nhờ các bác giúp em với Em cảm ơn trước.
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Tớ chưa dùng máy này nên không chắc, nhưng thông thường thì máy cho phép kéo dãn hình cho kín màn hình khi dùng độ phân giải thấp. Bạn hãy tìm thử ở 1 trong 2 chỗ: 1- trong BIOS setup 2- trong display properties >> settings .... (nhưng với điều kiện máy cài đúng driver của hãng, chứ driver generic của Windows thì không có đâu) Ngoài ra 1024x768 mà chỉ hỗ trợ 16 bits thì khả năng cao là bạn đang dùng driver chung của Windows, chứ không phải đúng driver của hãng.