Có ai biết ở Tp.HCM chổ nào lắp ráp máy tính theo yêu cầu cấu hình không vậy?

Có ai biết ở Tp.HCM chổ nào lắp ráp máy tính theo yêu cầu cấu hình ko vậy? ai biết địa chỉ nào xin chỉ cho em nhé. cám ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Chương trình Verified By Intel hiện nay không còn nữa bác ạ, ngay cả V-Open cũng không còn. Hiện nay nếu bác muốn mua máy laptop theo cấu hình yêu cầu thì có thể liên hệ công ty CMS (www.cms.com.vn) để gửi yêu cầu để họ đáp ứng. Theo mình biết thì các thành phần như CPU, RAM, HDD là tùy chọn được.
vu tuong anh
Trả lời 15 năm trước
bạn tới 25 Phạm Viết Chánh Quận 1 - Cty máy tính RoBo-chuyên ráp máy theo yêu cầu cấu hình
Company Noah
Trả lời 5 năm trước

sale@globalhitech.vn. Bạn gửi cấu hình qua mail này bên mình báo giá cho nhé. Hoặc gửi nhu cầu bên mình sẽ hỗ trợ tư vấn cấu hình.