Axioo TSJ 8262 là dòng máy do nước nào sản xuất? Chất lượng có tốt không?

Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Máy tính xách tay AXIOO chính thức có mặt tại Việt Nam Buổi họp báo do AXIOO International và nhà phân phối chính thức nhãn hiệu máy tính xách tay AXIOO tại Việt Nam - công ty TNHH GCC tổ chức. AXIOO nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp có ý nghĩa là sự đam mê, khát vọng. Và Zetta mang ý nghĩa số 7, được xem như một con số tượng trưng cho sự hoàn hảo. Máy tính AXIOO là thương hiệu đến từ Singapore, được thiết kế nhỏ gọn cùng những màu sắc thời trang: cam, hồng, vàng, xanh lá, xanh da trời, đen và trắng... làm cho máy tính AXIOO thật nổi bật và bắt mắt. AXIOO cho phép người dùng khóa máy bằng dấu vân tay. Màn hình có kích thước "đột phá" là 13.3 inch. Về cấu hình, các dòng máy của AXIOO đều sử dụng công nghệ Intel Centrino DUO, bộ nhớ RAM tối thiểu 1GB, ổ cứng tối thiểu 120 GB, DVD R-W, camera 1.3 Megapixel, tích hợp Bluetooth, Wifi và nhận dạng dấu vân tay. Các đối tác chính của AXIOO là Microsoft, Intel, Visipro, Seagate... Zetta series có 3 dòng sản phẩm chính: TEC, TEN và TSJ, giá từ 700 – 2.000 USD. Chế độ bảo hành toàn cầu. Tại Việt Nam, người sử dụng có thể bảo hành sản phẩm AXIOO tại các trung tâm bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và các cửa hàng uỷ quyền trên toàn quốc với thời hạn bảo hành 1 năm. AXIOO được phân phối tại các siêu thị và cửa hàng máy tính trên toàn quốc.