Hỏi về cách cài windows?

Xin chỉ cho minh cách cài Windows máy vi tinh nha , mình có dĩa nhưng ko biet cài .... xin cám ơn [red]Admin đã edit tên câu hỏi do nội dung câu hỏi không rõ ràng[/red]
L0nG
Trả lời 16 năm trước
ok...cái này thì e bít.e ghi cho a nói cho a các cách nhé -cái đầu tiên ta cần 1đĩa CD có bộ cài Window VD:Sp1,SP2,Sp3 hoặc a dùng linux hay solani cũng đc 1.lúc mở mấy nhấn Del 2.tim book wuy định thiết bị khởi động trc(thường thường ta chọn ổ C: ) 3.chọn ô cần cài ấn enter 4.(chúng ta sẽ nhìn thấy có 2 cái).1 là NTFS là bảo mật các file thường dùng hay sử dụng trong cty.2 là Fat nó ko bảo mật(cái này mình dùng thôi)cần chó j bảo mật chứ - Đợi sau đó làm theo hưỡng dẫn màn hình là ok.e đã từng làm rồi hj đó là theo kinh ngiệm của e đó.có bác j phản đối cứ góp ý nha.e xin lắng nghe mọi ng [):D(]
L0nG
Trả lời 16 năm trước
cho e xl 1 chút nhé. [[:D]] e theo học FPT nhưng h e vẫn chưa xác định cho mình lên theo hướng j. [[:(]] [[:(]] [[:(]] nếu a c nào đã có nh kinh nghiêm hay đã wa trường lớp xin chỉ jáo cho e.nick yahoo e la: conga_online_convit liên lạc luôn cho e nhé.e xin cảm ơn rất nh [[):D(]] ,nếu ở HN a e làm 1 chầu [[:D]] [[:D]] [[:D]]
Trả lời 16 năm trước
Chài, cài windows thì bạn cho đĩa vào trước. Sau đó bấm phím bất kỳ để load config hardware. Sau đó bạn làm theo các bước hướng dẫn (bằng tiếng anh của nó) Ghi lại số key Kệ cho máy chạy hết cho đến khi nó tự khởi động lại. Thì cứ để nó khởi động (lúc nó hỏi press any key to boot from CD rom thì đừng bấm gì nhé ko là lại làm lại từ đầu đấy) Sau đó kệ cho nó chạy. Nhập số key và các thông tin yêu cầu để config như múi giờ, NetWork .... vậy là xong cứ để cho máy tự cài đặt. Đến phần cuối thì tạo User Account là xong.
MR hung
Trả lời 16 năm trước
bạn xem ở đây có hướng dẫn hình ảnh + tiếng việt dễ hiểu : winXP [b]http://www.911.com.vn/news_details.asp?newsID=NEW_050811164517[/b]
phamvandung
Trả lời 15 năm trước
cach cai dat win may tinh de ban
nam
Trả lời 15 năm trước
ban cai xp de hon 98 cai xong ban phai thiet lap phong chu cai driver am thanh vga con nhieu lam lian he thanhphan39@yahoo.com
longcho
Trả lời 15 năm trước
- Chào Bạn! Mình là Hoàng Long. Ở Hà nội - Các bạn muốn biết cách cài một Windows - Nó rất dễ - rất đơn giản mà - Có j phức tạp, khó khăn đâu - Liên hệ: 0125 6247 800 minh chi truc tiep cho Hoặc Truy cập YM: CongNghe_TraiTimViet8x - Nếu bạn Ko tự làm được thì mình sẽ đến tận nơi làm việc cho bạn.
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Web này Down file về để xem hướng dẫn.làm theo luôn để thử luôn nhưng chi rlaf cài ảo thôi.Bản Demo mà.Chúc bạn thành công [:D][:D][:D][:D] http://www.softpedia.com/progDownload/Windows-XP-Setup-Simulator-Download-15586.html
nguyen thi trang
Trả lời 13 năm trước

ai giúp mình cài win với.liên hệ với mình nhé:co_pe_kinh_can87hn.cảm ơn nhiều hix