Tư vấn 1 case vào khoảng 4 triệu ?

Tình hình là thằng bạn em muốn mua 1 cái case mới, phục vụ tốt cho việc học tập (soạn bài trình diễn) , lâu lâu có chơi games nho nhỏ , nhờ các bác tư vấn dùm cho nó cái case mới, chất lượng tốt mà giá cũng tốt (4 triệu là MAX rồi )... Nó đang cần gấp lắm ấy Thanks các bác nhiều Có được những thứ này không ạ: ổ cứng 160GB Ram 1 GB ổ DVD RW CPU, Mainboard, VGA có khi phải xài hàng AMD.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
AMD có AMD. Ít tiền thì AMD kinh tế và ngon hơn Intel là đúng rồi. CPU: AMD Athlon™ X2 Dual-Core 5200+ ~1,08tr Main: ASROCK A780GM-LE/128M ~1,15tr RAM: KINGTIGER DDR2 1G Bus 800 ~290k ODD: HP™ DVD 465i ~348k HDD: WD 80GB/7200Rpm/Sata2 ~640k Vỏ case tự chọn >275k PSU: Noname GoldenField 450W ~238k Tổng: 4tr mấy chục nghìn. Chỉ cố đc đến vậy thôi bạn ạ. Bộ này chơi game online vẫn ngon lắm còn game offline thì chắc chỉ đc mấy game nhẹ nhẹ, vừa phải thôi. Giá lấy của Nhật Thanh - 70 Phố Vọng.