Xem hộ em cấu hình này với.

Em lắp 1 case có cấu hình như sau, các anh xem hộ em là tại sao em chạy cảm giác nó cứ chậm chậm , xem hộ em là do những linh kiện ko tương thích hay là tại lí do gì. Em mua case ở Mai hoàng , họ cài cho 1 đống phần mềm , ko biết có phải đó là lí do làm cho máy chậm ?

Cấu hình như sau :

-Main : GIGABYTE™GA-EG41MF-US2H

-CPU : Intel Core 2 duo E7500 2.93Ghz

-Ram : 2gb ddram2 kingston bus 800.

-VGA : Msi R4670 512mb ,ram3.

Và cho em hỏi thêm là , màn hình nhà em là LCD Samsung 18.5 , em thấy trong phần setting của display có độ phân giải màn hình , thường thường em hay để full , để full cái này nó có làm cho màn hoạt động bị giật ko , và em nên để chế độ phân giải bao nhiêu là hợp lí nhất?

Cảm ơn các bro.

HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước

Với cấu hình trên máy chạy rất tốt nhưng nếu lad Ram 3 thì sẽ tốt hơn, dòng main này đã hỗ trợ chạy Ram 3 và card màn hình của bạn cũng hỗ trợ ram 3 rùi. Bạn kiểm tra lại các chương trình bạn đã cài đặt trên máy. nếu cài nào không cần thiết thì gỡ bỏ nó đi.

Độ phân giải của màn hình cao không làm cho màn hình giật mà nếu cao quá thì nó không hiển thị được thôi. Trường hợp giật là do bạn chưa cài được driver cho card màn hình thôi.

chúc bạn thành công!