Không biết chất lượng của loa Nammon 85W dùng cho máy vi tính thế nào nhỉ, mọi người cho ý kiến nhé?

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Loa này 1 cặp,1 loa có tích hợp sẵn Amply,có volume điều chỉnh. Mới mua thì nghe hay nhưng vài tháng hay 1 năm sau thì tệ lắm, nguyên nhân do củ loa hàng không chuẩn. Nhưng phải công nhận là hàng này rẻ
gold
Trả lời 16 năm trước
Hàng Việt Nam chất lượng Việt con này cái mồm to để khè thiên hạ, âm thanh ko chất, nhưng nếu bác quyết thì cứ mua bác ạ. Một dạo nó quảng cáo trên ti vi mãi hay sao ấy tên là Nam môn đúng không nhỉ em không nhớ rõ lắm