Em đang xài mainboar ASUS P5GC-MX em muốn nâng cấp lên con CPU INTEL Core 2 Duo E8500 - 3.16 GHz - 6 MB - Bus 1333 MHz - 64 Bit - SK 775 có được không

[quote]cho em hỏi : em đang xài mainboar ASUS P5GC-MX em muốn nâng cấp lên con CPU INTEL Core 2 Duo E8500 - 3.16 GHz - 6 MB - Bus 1333 MHz - 64 Bit - SK 775 có được không ? và mainboar của em hổ trợ nâng cấp ram tối đa là bao nhiêu ? em đang xài ram 1 GHZ . nếu có thể xin quý công ty tra lời qua mail cho em ! xin chân thành cảm ơn !!! Nguyễn thành khương [khuong_037@yahoo.com.vn][/quote]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể nâng cấp tốt nhưng chip sẽ ko tận dụng được tối đa hiệu năng, main hỗ trợ ram max 2GB