Cần tìm người trợ giúp IT

System: Windows XP Service Pack 2
CPU: Intel Pentium 4,Front Side Bus: 2.81GHz
Memory: 1023.5 MB,Virtual Memory:2047.9 MB,Memory trống: 587.2 MB
Card màn hình: NVIDIA GeForce  FX 5500
VGA Video memory: 59.6 MB, VGA Video memory trống:59.4 MB
AGP Video memory: 118.0 MB, AGP Video memory trống: 118.0 MB
Driver: nv4_disp.dll, Version: 9371
DeviceId: 0x00000184, VendorId: 0x000010DE
DirectX: 4.09.00.0904

Máy tính em card màn hình 256Mb hiệu NVIDIA GForce FX 5500.Nhưng sao vào game tlbb onl 2 account nó toàn nói thiếu Video memory là sao ? lúc trước xài card cũng NVIDIA 128Mb thì chơi rất ngon.Mong mấy anh chỉ zùmm.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Thực ra nếu mà không thấy màn hình lên thì có rất nhiều lý do:
- Có thể màn hình nhà bạn bị hỏng - đem ra trung tâm bảo hành mà sửa
- Có thể RAM nhà bạn bị bụi hay chập hay bị chuột cắn gì đó - thay
- Có thể main nhà bạn bị làm sao - thay
- Hoặc cũng có thể dây cắm ổ điện tới màn hình hoặc từ nàm hình đến CPU lỏng - cắm lại.
Nểu thấy hữu ích thì thanks nha