Màn hình em cứ sáng dc vài phút lại tắt ?

em sài kái màn hình phẳng mitsubishi, ko bik do màn hình hay cảd màn hình, cứ sáng vài phút, có khi chỉ 20-30s là tắt, tắt bật lại nút power trên màn hình thì mới sáng lại, các bác bik chỉ giúp em nó pị gì và khắc phục như thế nèo.. bực mình qóa` `

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để xác định được là do màn hình hay là do Card VGA thì cách đơn giản nhất là bạn thử chạy thử với màn hình khác xem thế nào, nếu nó không còn hiện tượng như trên thì có lẽ là do lỗi màn hình đặc điểm là do cao áp bị lỗi hoặc do bộ nguồn, và ngược lại, bạn thử kiểm tra lại xem.

Chúc bạn thành công.