Sau khi cài lại win 7 thì khi em muốn down gì nó lại hiện ra cái này?

Sau khi cài lại win 7 thì  khi em muốn down gì nó lại hiện ra cái này." internet download manager has not been registered  for 30 days. Trial period is over an IDM is exiting....."

Và tiếp đó nó hiện thêm cái bảng và bắt mình điền một số thông tin cá nhân vào trong đó có 1 dong như thế này:" Serial number". Ai chỉ dùm em cái này cái.

Hix, chán quá.

Trần Anh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là do bạn dùng phần mềm Internet download manager chưa đăng ký bản quyền. Nếu muốn không bị lỗi như trên thì:

Một là bạn remove phần mềm này khỏi hệ thống là xong.

Hai là phải đăng ký mua bản quyền phần mềm này.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Chỉ đơn giản là bạn đang dùng bản IDM 30day dùng thử thôi, giờ nó thông báo bạn hãy đăng ký để dùng bản quyền của bản IDM này, hoặc bạn có thể lên google để download bản Crack là được, mình cũng đang dùng bản Cark nè, dùng tẹt luôn.

Chúc bạn thành công.