Xin tư vấn cấu hình case tầm 5 triệu (Intel or AMD) ?

Hiện tại mình có 5 triệu, mình cần mua 1 bộ case mới (bỏ qua màn hình, phím, chuột, loa, HDD, CDROM). Ưu tiên chơi game (thường thôi không cần quá dữ) và chơi tốt full speed các game giả lập ps2, gamecube, đặc biệt là mấy cái RE 0, RE Remake, RE 4, RE 5.... Xin mọi người từ vấn!

Bộ case cũ mình nghĩ chắc ko giữ lại được món nào

Main Giga 945GCM-S2C
CPU Pen D 3.0 GHz
RAM 1Gb bus 667 Kingmax
VGA NVIDIA GeForce 7300SE/7200GS 512 MB
Nguồn theo case Noname ATX 350

Do nhu cầu của mình cũng ko nhiều, chủ yếu là chơi tốt các giả lập kia cùng các game dạng trung thôi nên nhờ anh em tư vấn giùm. Dòng Intel hay AMD cũng được. Mình vốn gà phần cứng nên anh em tư vấn chi tiết kèm giá giùm nha! Thank anh em VOZ.

Mình ở gần SG nha!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Theo mình phương án tiết kiệm nhất là bạn bán con chip cũ đi,chắc dc 4-500k thêm 6-700k nữa mua con chip dua-core E5200, bán con vga 7300SE/7200GS (chắc 2-300k) thêm 1tr nữa mua con 4670-1G về nữa là ok, tổng thiệt hại tầm 1tr6-tr7 thôi, nhu cầu của bạn chắc thế là đủ, ko cần thiết mua mới đâu. Tận dụng những gì đang có bạn àh .
Gửi bạn bộ cấu hình AMD tham khảo:

Main: ECS 880GM-M7
CPU: Athlon II X2 245
Ram: Team Elite 2GB DDR3 1333
VGA: HIS HD 5570
Nguồn: ACBEL CE2 350W

Tổng cộng: 5.137.000
Chúc bạn ráp được cấu hình như ý.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền và nhu cầu đó bạn tham khảo cấu hình case này nha:

Máy nguyên chiếc Real Power RP12.07 (652G320AS31)

Bộ vi xử lý: Intel Pentium E6500 (2.93 GHz), 1066 Mhz, 2MB cache

Bộ nhớ trong:2GB DDR2

Ổ đĩa cứng: 320GB Sata

Card màn hình: Intel GMA

Card âm thanh: HD Audio

Kết nối mạng: Lan 10 / 100 Mbps

Hệ điều hành: Free Dos

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.